Sữa

Các mẹ ơi. Hiện tại e ít sữa và bé không chịu ăn sữa ngoài. Ai gợi ý dùm em loại sữa nào giống sữa mẹ hoặc bé dễ uống được không ạ. Bé được 5 tháng có nên ăn dặm không vì bé biếng ăn sữa quá ạ.

Sữa
199 Các câu trả lời

1. Chẳng tìm đc ở đâu có loại sữa ko phải sữa mẹ mà lại giống đc sữa mẹ mẹ ạ. Sữa người nuôi người vẫn cứ là tốt nhất. 2. Bé ko chịu ăn sữa ngoài mà mẹ lại nghĩ là mình ít sữa thì mẹ thử hút ra rồi cho bé ăn thử xem. 3. Có thể cho bé tập ăn dặm đc rồi. Nhưng thực ra chỉ là tập thôi vì dinh dưỡng tầm này vẫn từ sữa mẹ là chính á. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

Sữa giống sữa mẹ : Sữa Physiolac - Pháp. Sữa Physiolac có vị không quá ngọt, lại được đánh giá tốt khi giúp bé tiêu hóa dễ dàng. ... Sữa Nan - Nga. Sữa Nan của Nga từ lâu đã là chọn lựa thay thế của các mẹ cho sữa mẹ ... Sữa Icreo Glico - Nhật Bản. ... Sữa Meiji - Nhật Bản. ... Sữa Frisolac. Chị tham khảo hướng dẫn sử công dụng review loại sữa tại link : https://yeutre.vn/bai-viet/sua-cong-thuc-nao-giong-sua-me-nhat.16261/

M uống nhiều nc ấm kết hợp ăn nhiều món lợi sữa như chân giò chân chó,đu đủ,,,kết hợp cho con bú uống thêm ngũ cốc lợi sữa +tảo kích sữa nhé mình sinh bé tv uống sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều thang đầu con lên 1,6kg tháng 2 lên 1,4kg thang 3 lên 1,3kg ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vach nên uống yên tâm ak

Tùy theo thể trạng mỗi bé nha Mom, có bé hơn 4th là ăn bột được rồi. M muốn cho bé ăn dặm thì cứ mua bột ngọt về cho bé ăn ít ít thử xem bé có chịu ăn k và theo dõi phân của bé nếu k có gì khác thường thì Mom tiếp tục cho bé ăn và tăng lượng bột lên từ từ. Cho ăn bột ngọt khoảng hai đến 3 hộp cho quên đường tiêu hóa rồi mới chuyển sang bột mặn nha mom.

Mom dùng ncls 23 loại hạt mà trong đó có hạt kích sữa methi ấn độ và hạt phấn hoa ấy, nó có tác dụng giúp kích thích tiết sữa nhanh hơn, nhiều hơn,  đặc hơn, bé tăng cân đều hơn. M sinh 2 bé đều dùng loại này. Tháng nào bé cũng tăng 1.5kg. Sp có phiếu bảo hành và check đc mã vạch nên m rất yên tâm sd. M liên hệ zalo này có nè 0349,097,096.

Nan sữa mát, vị nhạt khá giống sữa mẹ và đa số hỗ trợ về đường tiêu hóa hơn và có giá thành rẻ . còn meiji cũng vậy nhưng hỗ trợ về não bộ nhiều hơn giá hơi mắc tí nha mom Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/997186?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ nha. Cảm ơn mom

thực sự mà nói mình ko tin có sữa nào lại giống đc sữa mẹ cả, toàn quảng cáo tào lao thôi. 5 tháng bé có thể ăn dặm đc nếu con đã sẵn sàng rồi. mình vắt sữa mẹ và trộn với bột ăn dặm gerber cho con mình tập ăn. sữa mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng chính và tốt nhất.

Nếu m bận dl thì mới cho ăn dặm từ 5m vì còn để oba ở nhà trông nom đỡ vất vả và bé k bị đói. Còn nếu m ở nhà trông con thì 6m hãy cho ăn. Sữa ngoài thì m có thể thay cho bé meiji or Nan. Khi bé uống sữa ngoài m theo dõi mà bé uống k tăng cân or k uống có thể đổi sang sữa #

be cua mình khi sinh ra bu sua me co 1 tháng vì mình ít sữa nên cho con bu sửa ngoài và trong thoi gian dung sữa ngoài thì con hay đổ rèn va tiếp tục đổi sữa khác va hiện tại đang cho con dùng sữa dielac. ( bé cũng kém loại núm sữa, me hãy chọn loại núm mềm để bé ngậm kích thích hơn)