Sữa

Các mẹ ơi. Hiện tại e ít sữa và bé không chịu ăn sữa ngoài. Ai gợi ý dùm em loại sữa nào giống sữa mẹ hoặc bé dễ uống được không ạ. Bé được 5 tháng có nên ăn dặm không vì bé biếng ăn sữa quá ạ.

Sữa
199 Các câu trả lời

M cho ăn bột bên c này zl 0369//750/063 Bột thơm mịn hỗ trợ tiêu hoá á. Tv bé ăn ngoan mà tháng đầu ăn dàm lên hẳn 700gr ý. Con lên cân mà mẹ thấy sướng .B vào tham khảo thử xem bảo c ý tv cho xin thực đơn luôn

M cho ăn bột bên c này #zlo_0369750063 .Bột thơm mịn hỗ trợ tiêu hoá á. Tv bé ăn ngoan mà tháng đầu ăn dàm lên hẳn 700gr ý. Con lên cân mà mẹ thấy sướng .B vào tham khảo thử xem bảo c ý tv cho xin thực đơn luôn

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sữa nhiều và đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910

sữa Nan nha mom, sữa có vị giống sữa mẹ, tốt cho hệ tiêu hóa nên ko gây táo bón, tăng cân đều, mom nên chọn Nan việt vì phù hợp với cơ địa của trẻ em Việt Nam, bé mình cũng đanh dùng Nan việt

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sưax đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910,,.

M dùng thử NAN xem. Chuyên về tiêu hóa nên không lo bị bón, dễ hấp thu. Có DHA-ARA phát triển trí não và thị lực, có HMO (có trong sữa mẹ) tăng cường hệ miễn dịch.

Mom cho bé dùng sữa Nan nhé. Sữa Nan có vị giống sữa như sữa mẹ. Bé uống tốt cho hệ tiêu hoá. Tăng cường hệ miễn dịch. Không bị táo bón và tăng cân đều ạ

mom bổ sung thêm sữa cho mẹ trước khi cho con bú tầm 5-10' trước khi cho con bú để có thêm sữa cho con bú nhé. còn sữa của con thì mom thử enfamil xem sao nèk.

Bạn tham khảo sữa Nan thử. Mùi khá giống sữa mẹ và mát hok táo bón. Còn ăn dặm thì tầm 5 tháng rưõi bé ngồi vững là có thể tập ăn dặm

Này nè m rất ok con cưng có bán á M ơi vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

4y ago

Con mình nè h uống o o lun