sữa non

Con mình giờ 5 tháng rồi, đăng tập cho bé ăn dặm, nên mình muốn kết hợp với sữa non cho bé ăn, mà vẫn chưa biết mua loại nào , mấy mom có thể tư vấn mình được không?

25 Các câu trả lời

Ildong ạ Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Dùng ildong của Hàn đi mom. Gói nhỏ tiện lợi. Pha chung được với sữa hoặc đồ ăn dặm

4y ago

Thanks bạn nha 😍

Ildong hoặc sữa non của Đức rất tốt cho bé

6 tháng trở nên hãy cho con ăn dặm

Minh thấy nhiều mẹ dùng Ildong của Hàn

4y ago

Thanks mom nha, để mình tìm hiểu qua đã😃

chắc mẹ chuẩn bị quay lại vs cv

Chúc con hay ăn chóng lớn

sữa Nan tốt nè m

m mua colos baby nha

chúc m sức khỏe