Sữa

Các mẹ ơi. Hiện tại e ít sữa và bé không chịu ăn sữa ngoài. Ai gợi ý dùm em loại sữa nào giống sữa mẹ hoặc bé dễ uống được không ạ. Bé được 5 tháng có nên ăn dặm không vì bé biếng ăn sữa quá ạ.

Sữa
199 Các câu trả lời

be cua mình khi sinh ra bu sua me co 1 tháng vì mình ít sữa nên cho con bu sửa ngoài và trong thoi gian dung sữa ngoài thì con hay đổ rèn va tiếp tục đổi sữa khác va hiện tại đang cho con dùng sữa dielac. ( bé cũng kém loại núm sữa, me hãy chọn loại núm mềm để bé ngậm kích thích hơn)