Sữa

Các mẹ ơi. Hiện tại e ít sữa và bé không chịu ăn sữa ngoài. Ai gợi ý dùm em loại sữa nào giống sữa mẹ hoặc bé dễ uống được không ạ. Bé được 5 tháng có nên ăn dặm không vì bé biếng ăn sữa quá ạ.

Sữa
196 Các câu trả lời

Tùy theo thể trạng mỗi bé nha Mom, có bé hơn 4th là ăn bột được rồi. M muốn cho bé ăn dặm thì cứ mua bột ngọt về cho bé ăn ít ít thử xem bé có chịu ăn k và theo dõi phân của bé nếu k có gì khác thường thì Mom tiếp tục cho bé ăn và tăng lượng bột lên từ từ. Cho ăn bột ngọt khoảng hai đến 3 hộp cho quên đường tiêu hóa rồi mới chuyển sang bột mặn nha mom.