Sữa

Các mẹ ơi. Hiện tại e ít sữa và bé không chịu ăn sữa ngoài. Ai gợi ý dùm em loại sữa nào giống sữa mẹ hoặc bé dễ uống được không ạ. Bé được 5 tháng có nên ăn dặm không vì bé biếng ăn sữa quá ạ.

Sữa
199 Các câu trả lời

1. Chẳng tìm đc ở đâu có loại sữa ko phải sữa mẹ mà lại giống đc sữa mẹ mẹ ạ. Sữa người nuôi người vẫn cứ là tốt nhất. 2. Bé ko chịu ăn sữa ngoài mà mẹ lại nghĩ là mình ít sữa thì mẹ thử hút ra rồi cho bé ăn thử xem. 3. Có thể cho bé tập ăn dặm đc rồi. Nhưng thực ra chỉ là tập thôi vì dinh dưỡng tầm này vẫn từ sữa mẹ là chính á. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true