sữa

Các m cho e hỏi... khi cho bé bú sữa mẹ tràn ra mặt như v da mặt bé có bị sữa ăn gây lang beng hay có vấn đề gì k các m...

64 Các câu trả lời

Có nhe m bú xong lấy khăn ấm lau cho con nhe m ko dị ứng da yêu con quá M vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

bé sẽ dễ bị chàm sữa, sau mỗi lầm bú xong m lau khăn ẫm là được https://community.theasianparent.com/booth/1217975?d=android&ct=b&share=true

có đó m, bé sẽ bị lác sữa là nổi mụn nước đỏ, ngứa, lây ra khắp mặt, nên lau sạch cho bé và sớm thoa thuốc để mau khỏi.

bị chàm sữa á m, khi m cho bé bú xog thì thấm nước lau khô cho bé sẽ k sao á, chủ yếu ở gò má với xung quah miệg nè

Nếu như vậy thì khi bé bú xong bạn lau xung quanh miệng cho bé nha, nếu không vùng da quanh đó sẽ bị nổi mẩn đỏ.

Chuẩn bị sẵn khăn giấy, sữa tràn ra da con thì chặm nhẹ, khô liền. Da con còn non nớt rất dễ nổi mẫn nha mom

Bú xong Mom dùng khăn sạch lau cho bé liền để không bị mẩn nhé vì đã bé rất nhạy cảm

bé bú mà sữa chảy ra thì m nên lau cho con nha. không là bé bị chàm sữa nè m.

ks đâu mom .nhưng chú ý lâu ngay đi chợ bé nhé k bé khó chịu á

Bú xong bạn lấy khăn ấm lao mặt cho bé sẽ Ko nôi mụn tràm