Sữa

Các mẹ ơi. Hiện tại e ít sữa và bé không chịu ăn sữa ngoài. Ai gợi ý dùm em loại sữa nào giống sữa mẹ hoặc bé dễ uống được không ạ. Bé được 5 tháng có nên ăn dặm không vì bé biếng ăn sữa quá ạ.

Sữa
199 Các câu trả lời

Nếu m bận dl thì mới cho ăn dặm từ 5m vì còn để oba ở nhà trông nom đỡ vất vả và bé k bị đói. Còn nếu m ở nhà trông con thì 6m hãy cho ăn. Sữa ngoài thì m có thể thay cho bé meiji or Nan. Khi bé uống sữa ngoài m theo dõi mà bé uống k tăng cân or k uống có thể đổi sang sữa #