Lo Lắng

Cứ nhà e này được 1m15d rôi nhung quá giờ bé k đi ị. Thường bé hay nấc cục là ị, nhưng bé cứ nấc mãi lại k ị được. Có s k ạ. Có cần phải mua bơm cho bé ị k ạ

7 Các câu trả lời

mom uống thêm ngũ cốc 23 loại hạt đi mom trước mình cũng ko có sũa mình uống thấy ok lắm vì có phấn hoa. hạt macca hạt diêm mạch. chia úc ,óc chó ,, nhất là có hạt methi nhập khẩu từ Ấn Độ giúp tiết sữa ,lợi sữa cho nguồn sữa mẹ giàu can xi vitamin acifolic,kẽm magie , giúp giải độc mát gan và cho sự phát triển não bổ bé .cho con tăng từ 1.6 kg trong 3 tháng liên tục .bổ sung can xi cho xương bé chắc khỏe . mình dùng ok lắm mom ak .mình mua ở zalo này nè .0348_/058_/593 chia sẽ cho mom nè

Ko dùng bơm nha mom, bé bú mẹ hoàn toàn thì ko sao, bé mình có lúc 5 ngày mới ị vẫn đi phân đẹp. Mom thường xuyên mát xa bụng cho bé Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

ko dùng bơm nếu không có chỉ định của bs m nhé. M theo dõi, nếu con khó chịu thì phải đi bs, nếu không thì ko sao nhé bé mh tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền, m vào link cho mh 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/1013964?d=android&ct=b&share=true

hk dùng bơm nhe m,con bú mẹ hoàn toàn thì không sao đâu m Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/1015050?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

4y ago

Vâng. Vì tập đầu làm mẹ nên k biết gì cả

Bé bú mẹ hoàn toàn thì k sao nhưng bé có rặn hay khóc vì khó đi k M. M massage bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ và cho bé tập động tác đạp xe đạp để con dễ đi vs hơn. Không cần mua bơm đâu M, bơm không tốt cho bé

đừng bơm nha m. bé k khó chịu k sao Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

k nên bơm đâu bạn, k phải cứ nấc cục là bé ị đâu. bé nhà m cũng nấc cục suốt ấy.