bé y

Bé 3 ngày nay k ik ị có sao k các mon bé ms đc 1m23d

62 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì bình thường nhé mom. con mình có khi 5-6 ngày. mình hỏi bs bảo có thể do một số bé ruột dài hơn nên cần nhiều lượng thức ăn rồi mới ị không nên lo lắng. mom ăn nhiều rau đồ mát. chịu khó matxa bụng bé theo chiều kim đồng hồ.

bé bú mẹ k sao m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Con mình hồi trong tháng cũng k ị dc,4 ngày k ị,do con mình uống sữa ct từ lúc mới sinh,mình đỗi sữa khác,bé hợp nên đi ị bình thường lại

4y ago

cho e hỏi con mom uống sữa gì ak

Bé nhà e đang thi ảnh không phiền mom cho bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .E cảm ơn mom nhiều ạ 😘😍

Nếu lo lắng thì chịu khó mát xa bụng mỗi sáng cho bé nhé. Cách mát xa thế nào thì lên google tìm là ra cả đống

m ủng hộ gia dinh e tham gia cuôc thi ảnh với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1140998?d=android&ct=b&share=true

táo bón mới lo (m tra dấu hiệu của táo bón) chứ lâu k ik mà lúc ị thì ị như mọi khi thì không lo đâu.

Không sao đâu b, giai đoạn giãn ruột thôi, bé nhà mình còn 7 ngày mới đi nhưng phân mềm thì k phải táo

k sao đâu m m ăn đồ mát cho bé dễ đi ị nha m ơi like cho bé nhà mình với tấm đầu tiên ak m

Bé bú mẹ hoàn toàn thì không sao nhé m, m chịu khó massage bụng cho bé mỗi ngày nhé