Bé 10 ngày mới ị

Bé nhà mình hôm nay là 10 ngày rồi chưa thấy ị, tìm hiểu trên mạng thì biết giai đoạn giãn ruột có thể như thế, cho mình hỏi giai đoạn 7-10 ngày mới ị thế này diễn ra bao lâu, bé nhà mình tình trạng này được hơn 2 tháng rồi (hiện bé đc hơn 3 tháng)

58 Các câu trả lời

bé bú mẹ hoàn toàn sẽ bị bón. hãy cho bé uống men tiêu hóa khi 3ngay rồi mà không thấy bé ị. đừng để bé bón lâu làm giãn quai ruột của bé, có thể dẫn đến tắc ruột và nhiều nguy cơ khác. tuy nhiên mom cũng đừng lo lắng . tình trạng này sẽ hết khi bé bắt đầu ăn dặm. mom đừng để bé bón quá lâu hoặc lợi dụng men tiêu hóa quá nhiều. khiến hệ tiêu hóa bé mất khả năng tiêu hóa bình thường.

Bé nhà mình cũng vậy, 7day mới đi ị, diễn ra từ 2 tháng đến 3mth rồi sau uống men Biogain thay đổi hẳn, ị đều đặn, bạn cho be uống Biogain ý sẽ cải thiện rõ rệt luôn

bé nhà em từ lúc sanh đến giờ 1 tuần mới đi ị ạ giờ kết hợp vs sữa ngoài thì 2 ngày ị 1 lần. bé đc 4 tháng 19 ngày rồi ạ

bé nhà em từ lúc 3 tháng mấy tới 6tháng mới hết. bú mẹ hoàn toàn 10 ngày ị k s nè mom. còn bú sữa ct thì tầm 5-6 ngày

Bố mẹ đi qua cho con xin 1❤️ ạ Con cảm ơn mn ạ https://community.theasianparent.com/booth/1725905?d=ios&ct=b&share=true

m ủng hộ gia dinh e tham gia cuôc thi ảnh với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1140998?d=android&ct=b&share=true

bé mình lúc trước cũng cỡ 6 7 ngày mới ị r i hỏi bác sĩ, bác sĩ nói bé bú mẹ không s auk

Bé nhà mình giãn ruột hai tháng. Từ tháng 2 đến hết tháng 3. Từ tháng 4 đi hàng ngày b ạ