bị bón k ị bơm đích mới ị bơm đích hoài có s k các me

bị bón k ị bơm đích mới ị bơm đích hoài có s k các mẹ

15 Các câu trả lời

nếu con ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt, phân ko rắn thì ko phải bón nha mom. Lạm dụng bơm quài sau này bé mất khả năng tự rặn đó nha.

3y ago

da cảm ơn mẹ

b bơm nhiều quá bé sẽ mất phản xạ tự đi ngoài đó ạ . sẽ bị phụ thuộc về sau dùng thuốc suốt thì bé mới đi ddk

K nên bơm nhiều nha mom, cơ chế tự nhiên là tốt nhất, bé ăn dặm r mom cho uống nước với rau củ quả nhiều nha

ko nên dùng thuốc thụt nhìu cho bé đâu mom. bạn thử bổ sung chất xơ cho bé xem hoặc cho con đi khám bsy

hạn chế m ơi, tưu nhiên vẫn tôt hơn á, m ăn nhiều rau xah vào cho bé đỡ

K nên đâu mom. Mom thử xoa bụng bé theo chiều kim đồng hồ thử

k nen bom nhiu m nhe. cho be an rau củ quả nhiu để bé tự ị.

K nên sài bơm đít cho bé mom nha.. k tốt về sau đâu ạ

k nên bơm đâu mom ơi.. để tự nhiên vẫn tốt hơn..

hạn chế. k nên lạm dụng mom ơi