e bé 34w hay bi nấc trong bụng có Sao không các mom

Em bé 34w hay bi nấc co làm Sao k các mom ơi

46 Các câu trả lời

ko sao đâu mom nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi nếu mom ko phiền vào link ủng hộ bé. thank mom nhìuhttps://community.theasianparent.com/booth/1082534?d=android&ct=b&share=true

điều bt m ạ. mấy nữa mới ra đời bé cũng hay nấc, lúc ấy cho bú cho hết nấc cho đỡ tội, không thì để 1 lúc cũng tự hết ý. chứ dưới 6th chưa đc uống nước đâu.

em về đêm là nấc cả tiếng luôn 🥴 ăn xong cũng nấc 😆😆 34w2d rồi mới siêu âm hôm nay bác sĩ chỉ bảo dư nước ối nhưng bé vẫn khoẻ , dây rốn cũng hong qấn 🥴

ko sao m nhé. nhưg ko biết khi chào đời bé cung hay nấc như trong bụng ko ạ. chư bé nha e là trong lẫn ngoài giông nhau, tí là nấc đuoc hik

bạn nhà mìn thì 31 tuần đã bị nấc. đi s,a thì dây rốn quấn 2 vòng. bs nói vậy là bt ko sao. nhưng giờ 34w hơn vẫn nấc.

2y ago

E nghe nói bé chưa biết cách điều chỉnh nhịp thở và uống nên v nhưng nấc nhiều cần đi khám e 34w mà bé hay bị nấc quá

Bt m M cho con em xin 1 lkie với ạ. Em cảm ơn m. https://community.theasianparent.com/booth/1066163?d=android&ct=b&share=true

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

bé của mình cũng zay, dây rốn 1 vòng, lo lắm, giờ ngày nào cũng theo dõi xem bé đạp điều không

em bé nấc cục trong bụng là hiện tượng cử động s mà tới giờ bầu 28w r e vẫn ko bít

bé mình ở trong bụng nấc ngày 3 4 lần. nào sinh bé bú xong vỗ ợ cho hết là ok à mom