ị không được

Các mom ơy cho e hỏi con e được 1 tháq 20 ngày r bú sữa mẹ hoàn toàn mà 4 5ngày bé k ị r lm cách nào để cho bé ị ạ ....e có mua ống bơm về bơm cho bé mà bơm ms ị k bơm k ị r pải lm s ạ

1 Trả lời

Uống sữa mẹ hoàn toàn thì 10ngày ko đi ị vẫn bt nè mom, lúc đó bé vẫn đi phân mềm àh, do bé giãn ruột nên chưa đi nhiều nè. Mom đừng bơm nha, mất chức năng đi vệ sinh tự nhiên của bé đó mom. Mom vô trang mình like hình đầu tiên cho mình với 😍