Sao bé nhà Em cứ bị chàm sữa hoài hay bé bị dị ứng vậy các mon?? ☹️

Cứ bị cái ngứa đỏ khắp mặt sáng bớt cái trưa nổi lại mà hết tuần hay 2 tuần bé bị lại có cách nào trị hết hoàn toàn không vậy Bé đang Sài thuốc SUDOCREM

Sao bé nhà Em cứ bị chàm sữa hoài hay bé bị dị ứng vậy các mon?? ☹️
19 Các câu trả lời

Trước con m bị vầy nè. Sáng ngủ dậy thì đỡ, trưa chiều thì nặng. Bôi centaphil dưỡng ẩm liên tục ngày 10 lần. Vài ngày thì bớt ak. Trc đó cũng bôi, tắm lá nhiều loại mà kg bớt

1y ago

vậy giờ bớt chưa mon

Có khi bị dị ứng da thời tiết rồi. Bé nhà m cũng vậy. Đi khám da liễu thì bác sĩ cho thuốc nhưng thay đổi thời tiết thì lại bị

1y ago

vậy à mon bé bị tái lại hoài với khi trong bụng bé bị dị ứng rồi

em dùng nhiều loại k được em ra hiệu thuốc mua tip thuốc 7 màu về bôi khỏi k thấy tái lại

Chàm sữa mom ạ. Mom cho bé đi khám da liễu xem bsi tư vấn thuốc j chứ đừng bôi linh tinh

vì lúc bé bú bị sữa bám vào mặt mà không vệ sinh sạch chỗ bám sữa nên bị vậy đó mom

1y ago

dung rồi mom

Lấy thuốc trị hâm Tán mỏng thoa cho bé thử đi bạn, nếu Ko hết thì đi bs đi bạn

bé nhà mình trong tháng có bị mà mình dùng loại MUL ROSE này thấy hết luôn bạn ạ

e thì dùng vỏ cây vải thiều chấm cho con hì thế mà đỡ mom ạ 😊

bị viêm da đó mom ơi. đi bác sĩ khám cho chắc à, để vậy tội con

1y ago

bé bị chàm sữa à mon đã khám bs nói nữa hết sẽ tái lại cơ địa có bé vậy

Mom cho bé khám da liễu đi nha. Bs tư vấn cho chc mom à