bé yêu

Bé bị vàng da hoài làm sao các mon ơi chỉ cách với

56 Các câu trả lời

Con đã được uống vitamin D mỗi ngày 1 giọt chưa mom. Nếu chưa thì mua cho con uống. Uống sau 1 tuần, quan sát mà vàng da không đỡ ( thường sẽ hết vàng mắt. Da chân và tay đơ vàng hơn) thì đưa con đi bệnh viện chíu đèn. Vitamin D cho con uống từ 14 ngày tuổi cho đến khi com được 2 tuổi hoặc khi con bú trên 1 lít sữa/ ngày nha mom

3y ago

con mình cũng bị vàng da.uống d3 và tắm nắng là khỏi mom nha

bé nhà m lúc sinh ra cũng bị vàng. sau ở lại viện 2 hôm theo dõi oy ng ta cho về. b cho bé uống vitamin D. tắm quả mướp đắng 1 tuần 2 lần. nói chung bổ xung vitamin D cho bé

Phơi nắng thường xuyên cho con nhe m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

bé nhà mình sinh non cũng bị vàng da. B thắp bóng điện vàng cho chiếu vào người bé ( tránh vào mắt b nhé). khoảng 10 ngày là hết ạ. chúc bé mau khỏi

E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

mon dua vào bệnh viện khám đi để soi đèn giúp bé trị vàng da ở nhà không hết mà còn nặng hơn ảnh huởng sao này cho bé

Bạn xem gót chân vs lòng bàn tay bé nếu mà vàng da thì mom đưa đi khám . Ko thì mom tắm nắng vs uống vitamim D

Vàg da sih lý thì m chăm tắm nắg dần bé hết ad. Còn bệnh lý nên đưa bé đi chiếu đèn. 3-5 ngày là hết à

Thường xuyên cho bé phơi nắng nha bạn. Nếu thấy vẫn kg hết thì nên đi bệnh viện nha

Phơi nắng. Cho bé bú nhiều. Bé sẽ tự đào thải qua phân vs nước tiểu nha mom