dị ứng

Bé nhà mình được 1m25d .Dạo gần đây bé thường xuyên bị nổi những nốt như này trên mặt .nhất là khi tắm và rửa mặt .Sau đó khoảng 15p sẽ tự hết .Các mẹ cho mình hỏi .bé bị gì ko ạ .Có cần cho đi bênh viện không ?

dị ứng
28 Các câu trả lời

Tràm sữa mom ạ trước bé nhà mình cũng vậy cứ tắm hãy rửa mặt buổi sáng là lại đỏ lên 1 lúc sau là hết nếu lên mà ko xuống ngay và lan ra rộng thì nên đi khám bác sĩ cho yên tâm. Bh bé mình hơn 6m lâu lâu lại có vài nốt rồi lại hết ngay. Bé lớn hơn sẽ đỡ ngay ấy mà.

Do thời tiết nóng quá đó mom ạ. Còn mình cũng bị y vậy nghĩ bị dị ứng với dầu gội nên đổi 2 loại vẫn bị, chuyển sang tắm chay không dùng gì vẫn bị mà hom nào trời mát lại không có

Quan tâm ạ Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Mom đổi sữa tắm gội cho con. Con bị kích ứng với loại đang dùng đó mom. Mom mua cetaphil tắm gội cho con đi, bác sĩ khuyên dùng vì an toàn cho da bé.

Mom thử tắm nước hơi ấm cho bé. Đừng tắm nước nóng quá xem sao. Bé nhà m cứ hôm nào tắm nước bị nóng là cũng đỏ lên thế.

Cho mình xin 1 like nhe mọi người. Cám ơn trước nhe. https://community.theasianparent.com/booth/744743?d=android&ct=b&share=true

Mình nghĩ da bé bị dị ứng. Trước bé nhà mình cũng từng bị như vậy và phải tới bác sĩ ❤️

Mom tắm nước trà xanh đó mom, hồi đợt bé nhà e cũng bị vậy mà nổi ở lưng và bụng nè

Hay sữa tắm gội đó mom.Bên mình co bán đồ cho bé 4-14kg đồng giá 30k wtam kp 0914933375

Ko sao m ơi,da bé mỏng nên khi tắm cọ sát nó vậy mà