Sao bé nhà Em cứ bị chàm sữa hoài hay bé bị dị ứng vậy các mon?? ☹️

Cứ bị cái ngứa đỏ khắp mặt sáng bớt cái trưa nổi lại mà hết tuần hay 2 tuần bé bị lại có cách nào trị hết hoàn toàn không vậy Bé đang Sài thuốc SUDOCREM

Sao bé nhà Em cứ bị chàm sữa hoài hay bé bị dị ứng vậy các mon?? ☹️
19 Các câu trả lời

Có khi bị dị ứng da thời tiết rồi. Bé nhà m cũng vậy. Đi khám da liễu thì bác sĩ cho thuốc nhưng thay đổi thời tiết thì lại bị

1y ago

vậy à mon bé bị tái lại hoài với khi trong bụng bé bị dị ứng rồi