Củ gai có tác dụng gì cho bà bầu thế ạ?

Cấn bầu 1 cái là e nghén luôn, ậm oẹ suốt ngày, ăn vào lại nôn ra, ng xanh như tàu lá chuối nên xã sốt ruột lắm, cứ xuýt xoa xót vợ. Ai mách gì tốt, bổ là vác về nịnh e ăn. Nay đi đâu lại mang cả củ gai tươi lẫn củ gai khô về bảo hầm gà, hãm trà cho vợ. E sợt gg hdan cách chế biến là để an thai nhưng chưa dùng thử bgio, k bít có tdung thật k cm? Vị ntn vậy, có khó ăn, khó uống lắm k?

Củ gai có tác dụng gì cho bà bầu thế ạ?
12 Các câu trả lời

Nếu mà search xem ăn củ gai tươi có tác dụng gì thì sẽ có 1 list lun, giúp an thai, hỗ trợ đtri dọa sảy, động thai, bong tách, tụ dịch màng nuôi nên cũng có nhìu mẹ bầu dùng thêm bài thuốc từ củ gai vì loại này lành tính, k có tdung phụ. nhưng mún ăn hay uống thì mom cũng nên hỏi thêm bsi về liều lượng, tigan, cách dùng ntn. Nếu sắc lấy nc thì vị hơi chát ở đầu lưỡi nhưng k đắng, dễ uống, thơm mùi rễ cây, còn hầm chung với gà ác, móng giò, bồ câu thì bùi, ngọt

Hồi trước tết có nhỏ bạn nt mình hỏi ăn củ gai tươi có tác dụng gì vì có lần bầu m dùng có khoe trên fb nên nó nhớ. Mom lấy củ gai tươi cạo vỏ xắt nhỏ r sắc nc uống mỗi ngày sẽ hỗ trợ điều trị dọa sảy, động thai, bong tách, tụ dịch màng nuôi hiệu quả lắm đấy. Mình lấy 1 lần là 200g củ gai rửa sạch, cắt miếng mỏng rồi sắc với 1 lít nước trong 40 phút và dùng làm nước uống mỗi ngày.

Mình thì được nghe là củ gai giúp an thai. Nhưng với bà bầu và cho con bú thì ko nên ăn hay uống linh tinh. Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng nhé

Củ gai dùng để an thai thôi m. Khó uống vô cùng. Nói chung chỉ những ai thai yếu, khó giữ mới buộc phải uống thôi chứ bình thường thì k ai dùng

có người dùng củ gai xong sảy thai m nha. Đang bầu muốn dùng cái gì nên hỏi bác sĩ đã. đừng nge dân gian truyền miệng m ạ

Mình chưa dùng . Mom muốn dùng phải hỏi bác sĩ xem sức khỏe mom thế nào. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

mình chưa uống nhưng uống k đúng cách sẽ td ngược í m

e nghe nói an thai á, nhưng e ko dùng nè

em chưa uống của gai bao giờ luôn m..

Mình chưa dùng, đẩy bài cho Mom