dùng củ gai an thai có dc k, e chưa bít ăn kiu j cả

#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Cm ơi, củ gai có tdung j cho bà bầu k, ck e nghe ai mách là an thai nên thấy vợ nghén quá mua đâu về ý nhưng e chưa ăn củ này bgio, trông giống củ sắn thì luộc lên hay sao ạ, có dễ ăn k chứ jo e ngửi mùi lạ là hay nôn lắm, mà e mới bầu dc 7 tuần thôi thì có dùng dc k hay phải đợi qua 3t đầu, #xinýkiến

dùng củ gai an thai có dc k, e chưa bít ăn kiu j cả
10 Các câu trả lời

e bít củ này vì trc bị nhiễm trùng đường tiết niệu nên hay luộc ăn. nó là vị thuốc đông y, lành tính có td thanh nhiệt, lợi tiểu, kháng khuẩn, trị nhiễm trùng, bầu mà nóng trong, táo bón cũng dùng dc. Mom nghén thì sắc nc cho thêm cả cam thảo, đường phèn với cỏ ngọt cho dễ uống k thì hầm chung với bồ câu, móng giò, gà ác, cá chép ăn thêm cho an thai, giúp e be ptrien tốt hơn đó

Củ gai có tác dụng an thai tốt đó mom. Nếu mom nghén uống nước ko đc thì luộc hay nấu chung vs gà ác, móng giò, bồ câu, cá chép...Nhưng mới lần đầu ăn thì chỉ nên luộc và ăn 1 ít để test xem có bị dị ứng ko r hẳn ăn nhìu nha mom. Thêm nữa là nên chọn mua củ gai ở nơi uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo ko sử dụng hóa chất

mk tháng thứ 2 bị dọa sảy nên toàn dùng cây này đến hết tháng thứ 7 mới thôi đó. đun nước uống bt nhé, uống 4-5 ngày thì nghỉ sau 4-5 ngày lại uống tuần cách tuần nhé

Mình nghĩ bầu ko nên dùng những đồ ăn trc đây mình chưa từng dùng đâu Mom. Ngộ nhỡ dị ứng hay gì thì sao. Với thai đang nhỏ Mom ạ, cẩn thận vẫn hơn

mình chưa nghe đến củ này luôn mình nghĩ k nên bổ sung những thực phẩm m chưa từng dùng, m chia nhỏ bữa ăn uống chút trà gừng nữa xem bớt nghén k nhé

ko phải ai cũng dùng đc củ gai đâu m nhé. Thường những trường hợp dọa sảy sẽ dùng nhưng phải có chỉ định của bs m nhé

Dùng đc mom, nấu nc uống thôi ko có ăn đc đâu nha

có ng dùng cái này bị sảy thai nha m..

mình k rõ, đẩy bài cho m

Quan tâm