Củ Gai Cho Bà Bầu

Mẹ của TAP có biết không, trong dân gian có 1 loại củ vô cùng tốt cho mẹ bầu đấy! Tác dụng của củ gai khi mang thai theo dân gian chính là an thai, cầm máu, giải độc. Hãy đọc bài viết này của TAP để biết thêm chi tiết nè! ✨ Món ăn an thai Mẹ bầu dùng 150g – 200g củ gai tươi rửa sạch, thái lát. Tiếp đến, hầm củ gai với một trong các nguyên liệu phổ biến chuyên dành cho bà bầu như gà ác, bồ câu, móng giò, tim lợn, dạ dày lợn, chân dê. Củ gai tốt cho bà bầu và nếu ăn canh củ gai sẽ giúp bà bầu bồi bổ cơ thể, tốt cho thai nhi và hạn chế tình trạng sót nhau sau khi sinh. ✨ Mẹ bị ra máu khi mang thai Mẹ bầu hãy dùng kết hợp nấu củ gai cùng các nguyên liệu trên, sau đó thêm vài ngọn ngải cứu, tía tô và ăn trong lúc nóng. Tình trạng ra máu sẽ sớm thuyên giảm. ✨ Mẹ bầu bị ốm nghén Mẹ bầu nấu nước củ gai, thêm vài thanh mía, cỏ ngọt, cam thảo hoặc đường phèn uống trong 3 ngày. Để tăng giá trị dinh dưỡng, mẹ bầu có thế nấu nước củ gai cùng đậu đen xanh lòng đã rang chín. ✨ Mẹ bị động thai, doạ sảy Củ gai thực sự tốt cho bà bầu. Mẹ bầu nên uống củ gai tối thiểu trong một tuần để cầm máu và cho thai ổn định. Cách sử dụng củ gai an thai: 3 ngày đầu mỗi ngày dùng 150-200g củ gai rửa sạch thái lát mỏng đun với 1 lít nước trong khoảng 30-40 phút. Đun khoảng 2-3 lần/ 1 ngày. 4 ngày sau mỗi ngày dùng 100g và nấu như trên thay nước uống. Phần củ sau khi đun 2-3 lần bà bầu nên ăn hết, không nên bỏ đi. Mẹ hãy cùng áp dụng với TAP để có một thai kỳ khỏe mạnh nhé! Đừng quên chia sẻ thêm với TAP những loại thực phẩm bổ dưỡng khác nữa nè.

Củ Gai Cho Bà Bầu
46 Các câu trả lời

Sự thật là đến bjo mình vẫn còn nhớ cái cảm giác uống củ gai mỗi ngày để an thai. Nhắm mắt nhắm mũi cố uống nuốt xuống vì con

Và phải công nhận củ gai dù khó uống nhưng an thai cực tốt

củ gai là củ gì nhỉ, giống củ khoai mì quá

H kiếm củ này khó lắm

mình k biết củ này

❤️❤️❤️

Hữu ích ạ

hữu ích nè

Tuyệt vời

chuẩn luôn