Dành cho các mẹ đang mang thai 3 tháng đầu quan trọng của thai kỳ

??????Cây củ gai đào lấy củ rửa sạch đất, cắt bỏ rễ con, để nguyên hay thái phiến, dùng tươi (củ gai tươi) hay sấy khô (củ gai khô). Bà bầu nên dùng củ gai tươi để đạt hiệu quả tốt nhất! ?????Theo vị Đông Y củ gai có tác dụng: thanh nhiệt giải độc, lợi tiểu, tiêu viêm, an thai, chỉ huyết. Acid chlorogenic trong rễ củ có tác dụng tăng cường hiệu lực của adrenalin làm thông tiểu tiện, kích thích sự bài tiết mật, nhưng lại có khả năng ức chế tác dụng của pepsin và trypsin; nó còn có tác dụng diệt nấm và chống vi trùng. Điều trị nhiễm trùng tiết niệu, viêm thận phù thũng, đái ra máu, trĩ chảy máu, Rong kinh động thai đe dọa sẩy thai. ???ship toàn quốc 0969.123.839 https://www.facebook.com/pg/cugaituoithanhhoa/posts/?ref=page_internal #cugaituoi #cugaituoithanhhoa #củ_gai_tươi #củ_gai_khô #củ_gai_an_thai #củ_gai_trị_dọa_sảy #củ_gai_chữa_trị_bong_màng_nhau #củgaitươi #củgaikhô #củgaianthai #củgaitrịdọasảy #bongmàngnhau #bongnhauthai #củgaichữabongnhauthai #củgaichữađộngthai #củgaichữatrịtụttúiối #củgaichữatrịtụdịchmàngnuôi #cáigìtốtchomẹbầu #ăngìtốtchomẹbầu #uốngcủgaiđượcgì #ăncủgaiđượcgì #luộccủgaiăn #nướngcủgaiăn #củgaibánơđâu #củgaimuaởđâu #cầnmuacủgaitươi #cầnmuacủgai #cầnmuacủgaianthai #củgaithanhhóa #cugaianthai

Dành cho các mẹ đang mang thai 3 tháng đầu quan trọng của thai kỳ
3 Các câu trả lời

Quá tốt luôn, mình dùng cả thuốc tây lẫn củ gai không ảnh hưởng gì đến bé cả, hiện tại bea nhà mình được 5 tháng rồi

😯

🤨🤔