Cách dùng củ gai tươi cho bà bầu

E có tìm hiểu trên GG thấy tác dụng của củ gai khi mang thai là an thai, giảm ra huyết bất thường nên muốn tìm mua để dùng. E mới đi khám thai lần đầu bs ghi thai 6 tuần nhưng bị bóc tách 6mm :( bs dặn nghỉ ngơi nhiều ít vận động. Có ai dùng củ gai rồi giúp e với, e bầu tập 1 k biết gì cả hic trông con cả năm rồi mới có tin vui

1 Trả lời

Mỗi lần mom dùng 150 – 200g củ gai thái lát sắc nhỏ lửa cùng 1l đến khi nó sắc lại thì mom uống ngày 2-3 lần, uống 3 lần. Sang ngày 4 thì giảm lượng, mỗi ngày dùng 100g củ gai, mom uống 1 tuần. Phần cái thì ăn sau khi nấu, nhai kỹ nhé mom. Nhớ rửa kỹ, k bỏ vỏ vì phần vỏ rất bổ dưỡng