Củ gai tươi có dụng gì cho bà bầu?

#thamkhảo #cmtưvấn #mangthaitậpđầu Đậu thai cái là e bít ngay, chưa cần thử que lun, tại nghén á, miết đến giờ qua 7w rùi mà chưa thấy đỡ gì lun. Nôn ói k ăn dc gì má ck e sốt ruột lắm, chỉ lo thai yếu, cứ bắt xã tìm mua củ gai tươi về hầm gà cho ăn ý. E sợt mạng thì củ đấy có tdung an thai nhưng hôm trc ở tap có post là dùng củ gai bị sảy thai. Thế là ntn cm?

10 Các câu trả lời

Củ gai là 1 vị thuốc đông y khá an toàn và l ành tính, có tdung an thai, hỗ trợ đtri trong tr,h mẹ bầu bị động thai, dọa sảy. nhưng đúng là k phải cái gì tốt cũng hợp với tất cả mọi ng vì. củ này tính mát nên mẹ nào bị ha thấp mà uống quá nhiều sẽ tdung ngược đấy. cách dùng củ gai tươi cho bà bầu chủ y ếu là sắc lấy nc uống hoặc hầm với thức ăn nhưng luôn phải có ý kiến của bsi trc khi dùng

Củ gai tươi có tốt cho bà bầu nhưng k phải ai dùng cũng hợp nè mom. Bầu nếu hợp thì có thể dùng củ gai trong 3 tháng đầu thai k giúp thai bám chắc vào thành tử cung hơn. Có thể sắc nước uống hoặc hầm làm thức ăn. Mà thai yếu hay k k phải thể hiện qua chuyện nghén nhiều ăn k đc đâu mom đừng có nhầm nha.

Có người hợp có người không hợp đó m. Nghén qua 3 tháng đầu sẽ đỡ hơcj hết. M cứ chia nhỏ bữa ra mỗi lần ăn 1 chút và bổ sung thêm sữa nữa là được nhé

Tùy cơ địa đó Mom. Mà mình nghĩ ko nên đâu. Trc có Mom tâm sự uống vào huyết ra ồ ạt lun. May mắn e bé ko sao. Nên mình thấy mấy cái hên xui này ko nên thử Mom ạ

củ gai tốt nhưng tuỳ cơ địa m ạ.. k phải ai ăn cũng tốt nha.. m thử 1 ít coi sao trước đã, đừng ăn 1 lần quá nhiều rồi đỡ k kịp nha m..

k nên dùng đâu m. nghén qua 3th sẽ đỡ, m chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử nè

có người uống củ gai xong sảy thai nha m, ko phải ai uống cũng dc đâu, đừng nghe thiên hạ nói

e cũng nghe nói nhưng ko có dùng nè

nghén chứng tỏ thai tốt á mom.

đẩy bài cho mom