Củ gai có tác dụng gì cho bà bầu thế ạ?

Cấn bầu 1 cái là e nghén luôn, ậm oẹ suốt ngày, ăn vào lại nôn ra, ng xanh như tàu lá chuối nên xã sốt ruột lắm, cứ xuýt xoa xót vợ. Ai mách gì tốt, bổ là vác về nịnh e ăn. Nay đi đâu lại mang cả củ gai tươi lẫn củ gai khô về bảo hầm gà, hãm trà cho vợ. E sợt gg hdan cách chế biến là để an thai nhưng chưa dùng thử bgio, k bít có tdung thật k cm? Vị ntn vậy, có khó ăn, khó uống lắm k?

Củ gai có tác dụng gì cho bà bầu thế ạ?
12 Các câu trả lời

Mình thì được nghe là củ gai giúp an thai. Nhưng với bà bầu và cho con bú thì ko nên ăn hay uống linh tinh. Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng nhé