Các mom bé nhà e được 6 tháng tuổi mà kòy quá...mom nào biết sữa nào bé uống tăng cân mách e với ạ

Cảm ơn các mom

9 Các câu trả lời

Từ 4 tháng trở đi bé tăng kí ít lắm mom, với tuỳ khả năng hấp thu của bé nữa. Bé đang trong giai đoạn ăn dặm nên mom lên thực đơn thiên về tăng cân nặng cho bé. Ngoài ra bổ sung thêm sữa non giúp bé tăng đề kháng trong mùa dịch này nhé

sữa mom nhiều thì mom ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú, giờ 6 tháng mom kết hợp cho bé ăn dặm nữa là được từ khi bé lật lẫy là ít tăng cân đó mom

này tùy khả năng hấp thụ của bé nữa m, bé khỏe mạnh là đc. m ăn đủ chất cho bé ti thêm nè

tùy khả năng hấp thụ của con nữa m ạ, sữa càng tăng cân nhanh càng tích mỡ nhiều m ạ

Bé khoẻ là đc r mom, giờ bé lật trườn bò rồi tháng tăng 2 lạng là mừng lắm rồi

chắc do bé hấp thu nữa mom. bé nhà em cũng vậy, đi khám ko thiếu chất j cả. rầu

còn do khả năng bé hấp thụ nữa mom ạ,bé khoẻ là ổn r

tăng cân hay k còn do cơ địa hấp thu của bé nữa m..

còn do khả năng bé hấp nữa mom ạ