tủi

Cảm thấy stress quá các m ạ. Ck đi làm xa mà ở nhà mình cứ suy nghĩ lung tung. Mình còn bị ám ảnh chuyện sợ ck k thương con. Hôm bữa đi siêu âm bs nói là công chúa mình thì k quan trọng ,ck cũng không có ý nói k thích. Nh bản thân mình là mẹ mình có cảm giác ck hơi hụt hẫng với cảm thấy ck bớt quan tâm hơn trước. Có phải mình suy nghĩ nhiều quá k ?

9 Các câu trả lời

Hoàn cảnh của mom giống e quá,nhưng e bầu bé trai,lúc 2vc còn dg quen nhau thì mẹ ck hối đẻ cháu gái rồi vì bà thích cgai,lúc nào đi siêu âm củng hỏi trai hay gái,nhiều lúc snghi tủi thân lắm mom ạ 😞