Giới tính của con

Ở đây có nhà ck mom nào quan trọng giới tính của con k ạ. Hôm qua e đi siêu âm về bs bảo là con gái... Nhà ck e thì thích con trai, đây là con đầu nên nhà ck với ck e đều mong là trai. Ck e thì cũng động viên bảo con nào cũng được nhưng e biết ck e cũng k vui. #BẦU #buồn

21 Các câu trả lời

nhà ck mom quan trọng con trai à? 🙃 đẻ dc là mừng thí mụ nội rồi ở đó nhà ck đòi hỏi trai với gái. Tư tưởng cổ hủ, bảo thủ. Bởi cứ đòi trai riết nên phụ nữ đến bây h nói đòi quyền bình đẳng chỉ tồn tại trong lý thuyết. Ck tui trc đây cũng khoái có con trai, s.a bik con gái tự dưng cái mặt kiểu ko thích í. Xong tui nói cho mở mắt lành, banh mắt méo ra, giác ngộ đc có con đã là hạnh phúc. Sau này im lặng. Nhà ck tui còn bảo vài năm nữa đẻ thêm đứa ctrai nữa là đẹp. Cứ nhắc quài. Đây tuyên bố luôn với ông ck, tôi chỉ đẻ 1 đứa, thế nên liệu mà thương yêu. Tầm này thương thì thương, ko thương thì thiến, thế thôi cho nó vuông. Tui cũng nói thẳng ba mẹ ck rằng con chỉ đẻ 1 đứa, 1 đứa là quá đủ đối với con. Ba mẹ ck nghe tui nói cương quyết, thế là tắt đài. Con người chứ có phải cái máy đẻ đâu mà ấn nút phát ra trai, ấn phát ra gái. Thế nên mom phải mạnh mẽ lên, kệ họ đi. Mình là mẹ, mình thương con mình là dc, ko cần bất kỳ ai thương dùm, cũng ko van xin ai thương cho.

Cách đây mấy tuần, nhà tui cũng y hệt nhà mom. Bố mẹ ck thì miệng bảo con gì cũng được nhưng hành động thì vẫn là muốn có cháu trai hơn. Còn ck tui thì khi tui hỏi : Nếu con trai thì sao? Ổng biểu : Thì vui chứ sao! " Vậy nếu là con gái " " Thì cũng vui nhưng k vui bằng " Đó! Nghe chán không! Giờ thời hiện đại còn nặng tư tưởng trọng nam khinh nữ lắm. Tui nói luôn : " Trai gái là do a nha! Con nào cũng là con, a nói vậy k sợ con buồn à =.=! " Đó! Nên là theo tui, mom cứ thoải mái tư tưởng ra! Đa phần là xã hội nó thế! Mình yêu thương con mình là ok hết! Chúc mom mẹ tròn con vuông nha!

cứng cỏi lên m, trai hay gái là do cái tinh trùng của ck xác định. Chứ đâu phải do m. Mang thai 9th10 ngày, mẹ chồng m là con gái đấy, chả lẽ mẹ chồng m ko có tiếng nói gì, ko đc ai thương yêu à. Cứ nói với mn: con trai gái gì cũng đc, cứ đc mn thương yêu như mẹ ,như con là hạnh phúc rồi. Thế là sẽ ngấm, sẽ tắt điện m ạ

Mình muốn con trai nhưng ông trời không cho thì phải chịu thôi , nta hay nói ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng mà m , bây giờ có đc đứa con ra là may mắn lắm rồi á,

Nói thì nói vậy m à nhưng sinh con ra bố bao giờ cũng quý con gái hơn mà,con cái lộc trời cho mà hãy cứ nghĩ mình còn may mắn hơn nhiều ng đi m kệ ai nói này nọ đi

chồng mình không quan tâm trai gái con nào thì cũng là con , 20-30 năm sau là bất đối xứng nam nữ nhiều nên trai ế vợ nhiều lắm, con gái có giá lắm nha

nhà e cũng vậy. có điều ko nói ra mặt e thôi. nhưng lúc nào cũng nhắc khéo phải đẻ được trai. con nào cũng là con m ơi. vui lên.

gái trai do thằng ck quyết định chứ m. e 2 gái nè. nhưng bên ck có nói e bảo ck ko có khả năng sinh trai 1 mình con sao làm j đc.😅

cả nhà ck mình thích con trai.con mình con gái.mặc kệ ai nói gì.ai qan tâm hay ko.con là con mình.bảo bối của mình thôi.

gái hay trai là do tinh trùng của chồng nên mom đừng áp lực quá nhé.