Có ai bị đau dạ con sau sinh k

Có mẹ nào trong nhóm bị combo đẻ thường và đẻ mổ không ạ, em mở 10 phân nhưng đầu con cao quá rặn mãi ko xuống lại phải đi mổ cấp cứu Sinh xong có dùng gói giảm đau sau mổ rồi mà em vẫn đau quá, 5 ngày rồi mà lần phải đứng lên ngồi xuống em cảm giác đau như muốn ngất đi được, các bà thì bảo đau dạ con, uống sái thuốc phiện cho đỡ mà em uống xong vẫn đau. Có mom nào giống em chia sẻ kinh nghiệm ạ. Chứ mỗi lần ngồi dậy là em phải có người đỡ, con có đặt cạnh khóc mẹ cũng ko bò dậy được, thương lắm 🙁

Có ai bị đau dạ con sau sinh k
8 Các câu trả lời

Có cả vụ uống sái thuốc phiện nữa á mom, e nghe lần đầu đó @@ Mom thử cách giảm đau dạ con sau sinh mổ này xem có đỡ k nhé. hồi đó e hay uống 1 ly trà gừng cho ấm bụng với ăn gân bò hầm đu đủ xanh cho nhanh sạch sản dịch thì dạ con sẽ sớm co lại, cũng lợi sữa nữa. ở nhà thì nhờ xã mát xa quanh bụng theo chiều kim đồng hồ, cái chỗ ấn vào mà có khối cứng là tử cung đang co bóp ý