Sinh mổ bao lâu thì bớt đau

Mình bị thiểu ối, bé bị yếu nên phải mổ bắt bé. Không biết bao lâu mới bớt đau, đau vết mổ và đau gò tử cung ấy ạ. Tướng e đi như con tôm luộc, nằm xong không ngồi dậy nổi. Nghe còn khóc mà đợi e ngồi dậy dc ôm con nó khóc khàn tiếng. Lúc đầu ít sữa e nằm chi bú. Giờ sữa về nhiều thì e ráng ngồi. E sợ con sặc sữa. Mà ngồi lâu đau gì đâu. Đau lưng, đau bụng. #Các_Mom_chỉ_em_với #chia_sẻ_kinh_nghiệm

2 Các câu trả lời

cũng gần cả tháng mới hết đau đó mom nhưng lâu lâu vấn đau nhói

hic. phụ nữ đúng là khổ đủ đường

8mo ago

Ck e cũng biết thương vk con. Ko là e ko sinh cho đâu