Chia sẻ kinh nghiệm mổ đẻ !!!

Có mom nào từng sinh mổ rồi chia sẻ cho e ít kinh nghiệm với ạ , gây tê tủy sống có đau lắm không và bao lâu thì thuốc nhấm vào người , gây tê trong lúc mổ có cảm giác gì k ?? Và bao lâu sau mổ thì hết thuốc tê 😵

14 Các câu trả lời

Thoải mái đi mom. Gây tê tủy sống k đau lắm vài giây sau thuốc ngấm là k còn biết gì từ phần hông trở xuống lúc đó bsi mới bắt đầu mổ, chỉ nghe tiếng xẹt xẹt của dụng cụ thôi. Nhưng lâu lâu vẫn thấy hơi đau xí, chịu khó chờ khâu vết thương xong là được đưa xuống phòng hồi sức. Lúc này cũng chưa biết gì cho đến khi ngủ 1 giấc dậy là ôi mẹ ơi thâý 8 ông trời luôn

đúng là gây tê tủy sống chỉ hơi đau thôi .gây tê xong mình cảm giác như trên mây vậy nó cứ bay bay sao ý.mổ lúc nào mình cũng chẳng biết lúc nghe tiếng bé khóc mới biết là đang mổ.đẩy mình vào phòng hồi sức mình rất là tỉnh táo m ạ.không ngủ được nằm cảm nhận từng cơn đau khi hết thuốc tê.bao phê nhé.các m k pk sao chứ mình đau dạ con cộng đau vết mổ rất ư là phê

K đau đâu mom ạ e vừa mới mổ đây lúc lên bàn e đau bụng quá e bảo bs tiêm nhanh cho em để e đỡ đau tiêm xong là e hết đau xong thấy người hơi nặng tí r em ngủ thiếp đi đến lúc mổ xong e mới dậy chắc khoảng 1 2 tiếng là hết thuốc tê thì hơi đau tí nếu mom chịu được thì cố còn đau quá thì tiêm thuốc giảm đau 🤣

Tâm trạng thoải mái nhé mom. Chúc mom mẹ tròn con vuông nè 🥰. Nếu mom ko phiền thì like giúp mình nhé ❤️https://community.theasianparent.com/booth/887820?d=android&ct=b&share=true

https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

hơi đau mom ạ. gây tê xong 2-3p thấy nặng chân r mất cảm giác từ vùng bụng xuống chân luôn ý ạ.

K đau mom ạ.mk tim mà k pk bs tim khi nào chỉ khi cảm giác thuốc vô lm chân nặng moi pk tim thoi mom ạ

ù uôi, mom ko đau j à. Tui đau cả tháng mới đỡ 😢

3y ago

1 ngày đi bay bay òi nè bs con sợ đi nhìu sa ruột con mà lâu lâu cũng còn nhói tí

Ko sao đâu mom, cứ thoải mái đi mom nhé.

4y ago

mom ơi, mom vào link cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/887320?d=android&ct=b&share=true

hihi. giờ có khi mẹ ổn cả rồi

3y ago

vg ạ k đau gì cả gặp con là vui r hihi 😳