xin chút kinh nghiệm

Các mẹ đã từng mổ đẻ cho e xin ít kinh nghiệm với ạ e sắp mổ mà ko biết thế nào cho e hỏi lúc đang mổ mình có cảm giác đau đớn ko hay mổ xong rồi thì mới đau ạ

5 Các câu trả lời

Mổ xong hết thuốc tê mới đau nhưng cũng tùy cơ địa, người đau nhiều người đau ít. Mình thì hôm.trước hôm.sau dậy đi ngay đc. Mình đẻ mổ còn ko đau bằng các bà đẻ thường bị rạch ở phòng ấy. Ko đáng lo đâu bạn ạ. Nhìn thấy con cũng qua hết cơn đau ấy. Hihi. Mình chuẩn bị sinh mổ tập 2 đây

Lúc mổ là gây tê nửa người dưới mom nhé. Hết thuốc tê mới đau. Khi nào mom đau không chịu được thì bảo bác sĩ lấy thuốc giảm đau cho nhé.

lúc mổ k đau mom nhé.. hết thuốc tê đau nhưng vẫn chịu đc..

Sao lại phải mổ hả mom? Sao k sinh thường vậy?

4y ago

M bị rau tiền đạo ko đẻ đc

Mổ xong hết thuốc tê mới đau mom nhé