Hic e mang thai bé trai hay bị đau đầu

có mẹ nào bầu con trai giống e mà hay bị đau đầu k ạ? trai em 32 tuần rồi, đi siêu âm tháy hình con mà xúc động quá vì cố gắng lắm mới có được con. mà để ý từ cỡ 1 tháng nay e hay rêm rêm đầu quá, sáng tối đều bị vài lần. dịch nên e nghỉ hẳn ở nhà k đi làm nên cũng k có stress cv gì mà k hiểu sao bị đau đầu miết, cac smom bầu con gái có bị k ak

Hic e mang thai bé trai hay bị đau đầu
11 Các câu trả lời

Đau đầu là do cơ địa của mẹ chứ k liên quan j đến gtinh thai cả em ạ. Đau nhẹ cthe là do tác động của hormone tky hoặc do thiếu sắt, thiếu máu lên não thì e nên nghỉ ngơi, ăn uống đủ chất, sinh hoạt điều độ, tránh thức khuya. Nếu đau dữ dội, kéo dài, kèm theo chóng mặt, tế buốt, cứng cổ coi chừng là dấu hiệu của tiền sản giật thì phải đi khám ngay và luôn nhé

K có đâu mom ơi, bà bầu hay bị đau đầu mà tại hormone thay đổi, rồi cơ thể nặng nề các khớp cũng giãn ra để cho e bé chào đời nên nó làm đau thôi chứ giới tính e bé k liên quan gì hết á. Mom nghỉ ngơi, uống nc ấm, tắm nước ấm thư giãn, ngủ đủ giấc k thức khuya nhé, mà nhwos đừng uống thuốc lung tung nguy hiểm cho e bé lắm

Tuỳ cơ địa mỗi người thôi m ơi. Mình trước cũng khó có bé, khi có cũng phải nghỉ hẳn ở nhà để giữ nhưng k bị đau đầu như m

Mình bầu con trai 28w2d oy mà ko đau đầu. Ko bít tới tuần của Mom có bị ko nữa, nói chung tích cực nha Mom

có lẽ mom thiếu sắt,mom ráng uống nước nhiu vào,bổ sung sắt từ thuốc và thực phẩm nữa nhé!

m bổ sung sắt đầy đủ, uống nhiều nước, ngủ đủ giấc, ăn thực phẩm giàu sắt nè m

có thể thiếu máu, thiếu nước hoặc thiếu ngủ cũng gây đau đầu nè m..

m có ngủ nghỉ đầy đủ k và m có bs sắt k

uống nhiều nước m

Đẩy bài cho mom