Có mồm nào siêu âm gái mà sanh con trai k ak....e siêu âm gái như ai nhìn cũng bảo sanh con trai ạ

12 Các câu trả lời

Có nhưng ở vùng sâu vùng sa nhé m. Bh làm j còn ai siêu âm sai gt nữa. Có nhầm thì 1 lần thôi chứ nhiều lần sao mà nhầm đc. Bs nói là có cơ sở khoa học thì k ti đi tin mồm thiên hạ phán đoán r lại tự reo hy vọng

nay siêu âm 5d xem rõ ràng vậy làm sao mà sai được mon, ngày xưa siêu âm mờ mờ mới nhầm. hi vọng làm gì rồi lại thất vọng, ku mình 30w thấy con chim to bự rõ ràng.

cũng có đấy nhưng ít lắm khuyên một câu bớt nghe người ngoài đi nghe bác sĩ ý nghe người ngoài k chỉ đúng 50/50 thôi nha k có chính xác đâu nghe có mà hoang mang thêm

E siêu âm con gái. Đi đâu ai cũng nói là nhìn bụng vậy là con trai 10 ng là hết 9 ng bảo là con trai. Nhưng sinh là con gái

6mo ago

y chang

có á mom ạ, hồi mình đi sinh ở bv Hùng Vương nè có chị nằm giường kế bên kể siêu âm con gái đẻ con trai luôn

6mo ago

trường hợp này chắc siêu âm ở tuần còn nhỏ thấy con gái nên ko đi ktra lại, vẫn có trường hợp con chim mọc muộn, nhưng mà e bé lớn rồi thì không mọc nữa đâu.😄

các chị ơi có phải tim thai thấp là con trai tim thai cao là con gái không ạ tư vấn giúp em

Ai bảo sinh trai? Nhìn bụng đoán hả? Cơ địa bụng mình nhịn hoắc nè. Sinh gái nha.

khi thai to mình nhìn trên siêu âm cũng tự thấy rõ dc mà,

Ít gặp lắm mom

Hi hữu có trường hợp vậy m

6mo ago

có chắc là bà ý cả thai kỳ đi siêu âm được 1 lần thấy nói gái rùi ko đi siêu âm nữa nên đẻ ra mí thành zai. chứ như t tháng siêu âm 2 lần từ tuần 35 tuần nào cũng siêu âm thậm chí có tuần còn siêu âm 2,3 lần vì e bé ít đạp nên lo lắng ák. thì ở đó mà gái thành trai có mà trai lọ thì có