Giới tính thai nhi

Em bầu lúc 14 tuần siêu âm bs bảo con trai Hôm nay đi siêu âm thai đc 19 tuần bảo con gái Thì liệu có khả năng là con trai k các mom, em đẻ 2 đứa đầu con gái rồi, giờ mong con trai quá 😌😌😌, lúc đầu siêu âm bảo trai giờ lại bảo gái thì hụt hẫng quá... đẻ Trai hay gái cũng đc miễn là các con khoẻ, nhưng trong lòng vẫn muốn đủ nếp đủ tẻ như mọi ng... Rầu quá các mom ạ

24 Các câu trả lời

19w thì khả năng rõ hơn mom ạ. Mong sao con chim non mọc muộn nhé. Mình đang dự thi ảnh chi bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

rầu càng ảnh hưởng con. trai gái gì cũng thương yêu tại sao bầu bì ko vui lên để cho em bé vui vẻ nhỉ. con là do phước ko fai ai cũng có đâu mom ạ nghĩ vậy thì cuộc đời vẫn đẹp sao nè.

Mom thử đi siêu âm chỗ khác xem. Có thể bé giấu ah. Bé mk thì ngược vs mom. Ban đầu siêu âm gái. 20w siêu âm ra trai. Mk thì k quan trọng trai hay gái nên cũng k mấy để tâm. Về sau đẻ ra trai thiệt

10mo ago

m xin vía chim non nha 😆😆

nhà e thì thích con gái ,chẳng thích con trai,trc e khám ra con trai dề chồng e buồn hiu khi đó 12w,khám lại lúc 20w là gái chồng e mừng lắm,thai càng to thì càng chính xác mom ạ

10mo ago

vâng em.thì mong có con trai ,chồng em mong con gái hai ng trái ngc nhai

Thai lớn thì chính xác hơn. Lúc thai lớn ko chỉ nhìn đc chym non của bé còn nhìn rõ hơn nhưng thức khác liên quan giới tính thai nhi

mom làm xét nghiệm NIPT đi cho chắc chắn. gói 2.4tr đến 5triệu hay sao ý. vừa sàng lọc dị tật lại biết chính xac giới tính

con nào cũng là con nên là đừng có Rầu mom ạ. con cái là lộc trời ban, thời nay đâu phải ai cũng dễ có con được

thường thì 14w là chuẩn giới tính rồi,mình thì mong gái,siêu âm 14w lại ra trai,hi vọng bác sỹ nhìn nhầm 😪

e bầu 22w SÂ trai đây ạ đứa đầu trai rồi mong 1cô công chúa cho đủ bộ mà hụt hẫng quá.

10mo ago

ng mong gái k đc, ng thì mong trai..chả bù cho nhau tý nào

tui mong con gái mà ko đc 😭 nhưng thôi con đứa nào cũng là con con trai gái gì cũng thương

10mo ago

vâng m, nhưng tâm lý vẫn muốn đủ nếp đủ tẻ ý ạ.. 🥹🥹 vẫn hơi buồn