Có thuốc đau đầu cho bà bầu an toàn cho thai k cm

Có mom nào hay nhức đầu khi có bầu k chia sẻ e với hic, dạo này e cứ bị nhức đầu về đêm khó ngủ quá. nó rêm phần sau đầu nằm lăn lộn kiểu gì cũng k đỡ. thành ra sáng dậy lơ mơ k khỏe tí nào. Bị 2 đêm r thấy mặt hóp luôn. E mới qua tháng thứ 4, vừa giảm nghén ăn uống lại đc tí chút thì nhức đầu, có thuốc nào an toàn uống đc khi có bầu k cm

2 Các câu trả lời

Đau đầu thường cũng k hiếm gặp vì bà bầu sẽ phải nuôi thêm thai nên đôi khi máu lên não k đủ k kịp, rồi ăn uống khó khăn làm giảm sk nữa. Nhưng nếu đau quá dữ dội có thể liên quan đến tiền sản giật rất nguy hiểm, mẹ bầu mà đau đầu có thể nhờ bs kê toa cho uống paracetamol. trong số các biệt dược trị đau đầu thì chưa có nghiên cứu nào phát hiện được tác hại của para lên thai nhi.

Có bầu nên hạn chế uống thuốc, nếu muốn uống thì nên hỏi bsi cho chắc mom ơi vì mỗi người có tình trạng sức khỏe khác nhau. Những lúc bị đau đầu mom thử massage nhẹ nhàng, chườm nóng vùng đầu để làm tan đi các cục máu khiến mh đau đầu. Có thể dùng ít tinh dầu tự nhiên để thư giãn tinh thần. Nếu ko cải thiện thì nên đi khám nha mom