Áp lực sinh con trai

Ở đây có m nào áp lực nhà ck sinh con trai k ạ. E buồn quá 😭😭😭 Hiện e đang bầu bé đầu tiên 20tuần, hqua đi siêu âm con gái ạ Nhà ck e thích con trai, biết con gái có vẻ k thích nhưng cũng k tỏ thái độ rõ rệt quá gì nhưng e biết là k thích đẻ con gái ạ #BẦU #buồn

8 Các câu trả lời

nhà ck đó là phải gặp con dâu như tui 🙃 tui nói cho tắt bếp và thay đổi quan điểm ngay. Có con là mừng thấy mụ nội rồi mà còn suy nghĩ cổ hủ từ thời kỳ đồ đá phải sinh trai 🙃 vớ va vớ vẩn. Bây h bao nhiêu người, ngta chấp nhận bỏ ra bạc tỷ chỉ để cầu có dc 1 mụn con dù trai hay gái. Cứ kiểu phải có trai nên phụ nữ cho tới bây h vẫn ko bao h có đc quyền bình đẳng. Mom phải mạnh mẽ lên, vì con mình phải mạnh mẽ lên, quyết đoán trong việc mình làm và phải kiên định. Ai nói j mặc kệ họ, xem như ruồi muỗi vo ve 🙃 Chủ yếu ck mom thương mom và con là dc. Còn nhà ck thì dẹp dẹp qua 1 bên mom ơi. Mình là vợ, là con dâu, là con người chứ ko phải cái máy đẻ đút tiền xu vào ấn nút phát đòi trai là trai, gái ra gái đâu nên mom ko cần phải để ý bên ck làm gì cho mệt người, hại não, ảnh hưởng con mình. Ck tui trước kia tui bầu s.a cũng cgai nè, ổng thích trai, tui nói cho sáng mắt giác ngộ ra 🙃mẹ ck tui lại khoái cgai 🙃 nên giờ tui nói với ck và cả nhà ck rồi, tui chỉ đẻ 1 đứa nên đừng có mà đòi hỏi kiểu đứa đầu con gái rồi, đứa sau con trai cho nó đẹp này kia. Tui dẹp hết và nói thẳng "con chốt sổ", ko nói nhiều. Thương thì thương, ko thương thì thiến, thế thôi 🙃 cho nó vuông. Mạnh mẽ lên mom, cứng rắn lên. 💪

3y ago

tui cũng dạng bắt buộc phải mạnh mẽ í bà 😂 đao thương nhìu quá mà

thời đại này rồi còn phân biệt trai gái ,biết là muốn cháu trái tim đích tôn nhưng phải biết trái hay gái là cái do con trai mình chứ phải con dâu muốn là được cố lên mom, mặc kệ người ta nghĩ mom cứ vui vẻ cho bé trong bụng khỏe mạnh chúc mom sức khoẻ

3y ago

dạ cảm ơn m

mới có đứa đầu mà đã như này thì cũng mệt mỏi đó m,cố gắng đừng stress mà ảnh hưởng đến con nhé, cứ kệ và bơ thôi m.lờ đi coi như k biết gì cho đỡ mệt mỏi

3y ago

e buồn lắm khóc từ hqua tới giờ, mà chả dám khóc khi có ai

m ơi cố lên đừng buồn bỏ ngoài tai nhung lời nói vô nghĩa đi sống vui sống khỏe sống tốt vì con m à

3y ago

vâng m

Muốn có con trai hay con gái là do ông ck s cứ đổ lên đầu phụ nữ, đúng là bất công thiệt

3y ago

đời là zay đó mấy mom 🙃 chán lắm. Ko đẻ dc thì nó nói độc cô mồ quả, do ăn ở này kia nọ, vô sinh, yếu sinh lý, còn nhìu câu ghê hơn mà nói trên đây chắc bị report quá 🤣

còn nhà ck mình thì thích bé gái mà trai gái gì cũng đc. chỉ cần có cháu là cưng thấy bà r

3y ago

nhà ck m tâm lí ghê

có con là quý rồi, ở đó mà trai với gái. Mom bơ đi mà sống tất cả là vì con.

3y ago

vâng ạ

ko biết nói sao để mẹ hết buồn. con nào cũng là con mình mà

3y ago

có các chị em ở theasianparent đây này mẹ. các chị em đều hiểu nỗi khổ của mẹ thôi. cứ tâm sự cho vơi nỗi lòng mình mẹ ạ.