Hic e mang thai bé trai hay bị đau đầu

có mẹ nào bầu con trai giống e mà hay bị đau đầu k ạ? trai em 32 tuần rồi, đi siêu âm tháy hình con mà xúc động quá vì cố gắng lắm mới có được con. mà để ý từ cỡ 1 tháng nay e hay rêm rêm đầu quá, sáng tối đều bị vài lần. dịch nên e nghỉ hẳn ở nhà k đi làm nên cũng k có stress cv gì mà k hiểu sao bị đau đầu miết, cac smom bầu con gái có bị k ak

Hic e mang thai bé trai hay bị đau đầu
11 Các câu trả lời

m bổ sung sắt đầy đủ, uống nhiều nước, ngủ đủ giấc, ăn thực phẩm giàu sắt nè m