bầu 37tuan2 ngày

các mẹ giống e k, nằm đau lưng,đau sườn,đau mông,đi tiểu suốt,đứng dậy đau bụng,đau háng,đau xương chậu...hic,,ai nhìn cũng bảo trai, nhưng e là gái đó,em wậy mẹ mỗi ngày, mỗi đêm

bầu 37tuan2 ngày
19 Các câu trả lời

cx như mik ai cx ns trai mà sinh gái đó nhìn đoán vui thui mom siêu âm ms chính xác

trộm vía , bụng đẹp quá nè , bôi dầu dừa nhiều vào , khg bị rạn bụng .

Đoán cho vui thôi nhưng cũng đa số các mẹ có kinh nghiệm đoán đúng

bầu to rồi nên vậy thôi mom, tình hình chung rồi. Ráng lên thôi

bầu lớn là vậy đó mom, cố lên nha gần về đích rồi

Y chag mình luôn mom.Cần lắm 1 cơn đau đẻ lúc này 🥵

biết làm thế nào được m bầu bì mệt mỏi vậy đó

cố gắng lên m nhé bầu mệt mỏi lắm

y chang mình , nằm xuống là mắt tiểu ...

bầu lớn nên thế đấy, cố gắng thôi m