Mình bị đau đầu và đau lưng qa. Tuần 26 ạ. Bị 3 hôm nay k hết

Mình bị đau đầu và đau lưng qa. Tuần 26 ạ. Bị 3 hôm nay, k biết lý do gì. 3 hôm trước mình có cãi nhau với chồng và khóc và có mất ngủ. Đau rêm hết đầu. Lưng và mông nhức qa. Mỗi lân nằm đứng lên ngán lắm. Đầu kiểu muốn long oc ra luôn vậy. Máu kiều k lưu thông. Có mẹ nào giôg mih k ạ. Tks cac mom

10 Các câu trả lời

Khi khám định kì mom nói vs bác sĩ á. Nếu triệu chứng nặng thì bsi sẽ cho làm xét nghiệm máu xem có thiếu chất hay nguy cơ tiền sản giật k á. Còn nếu ktra k bị gì thì ráng chịu 1 tgian nó tự hết á

đau lưng là do thiếu canxi đó mom đau đầu do thiếu sắt, từ ngày mình đc tư vấn sử dụng loại sắt với canxi này mình thấy đỡ đau lưng hẳn cũng giảm đau đầu nữa bộ này 665k thôi mom

Đau đầu thì mom uống thêm nước và nằm nghỉ ngơi một xíu, còn đau lưng là triệu chứng bình thường. Mom uống 1-2 ống Midu MenaQ7 180mcg/ngày là hết đau lưng, chuột rút, tê bì chân tay nhé

Mom suy nghĩ tích cực lên. Mình phải ăn ngủ đủ giờ đủ giấc thì mới khoẻ đc. Con cũng khoẻ theo. Chứ khóc thì chả giải quyết đc j mà đem bực vào người mom ạ

M do mất ngủ suy nghĩ nên đau đầu và thức nhiều tư thế lúc nằm ngủ k thoải mái do vậy dẫn đến đau lưng với hông . Bầu bì nên nhiều suy nghĩ m cố gắng lên

10mo ago

tks mom

mấy m cho e hỏi bầu thì uống sữa gì để vào mẹ nhiều hơn con. vì mk quá gầy chưa lên dc cân nào cả

cãi nhau với ck tốn nhiều sức, tâm lý đi xuống nên đau đầu và tụt hơi, đau lưng dg rồi mom.

Ai cũng gặp tinhd trạng v m à nên kh cần lo lắng nhé

Vui vẻ lên mom à

y chang e lun ạ