mẹ ck nàng dâu

Có mẹ ck nào như e k Lên chăm cháu mà đêm mk vệt vì con mk ngu ngay cày đêm mà đêm chả bế cho mk mấy cứ nằm ườn ra thỉnh thoang cháu bị sặc sữa hay chớ lại quay ra ns Ck mk bảo bà bế di bà lm câu đêm hoa chả theo ai ngoai mẹ nó đâu Rảnh ra là năm là ngủ xong kêu k có việc j lm cả lên .. Đây coa việc chăm chau mà chả bế nó mấy Xong sáng ra kêu mệt k ngủ dc , cháu nó cứ ọ ẹo .Mk mệt k ngu dc thi chả dám kêu Mẹ đẻ chăm 1t mà sao thấy nhanh , mẹ ck lên 15ngya cu như địa ngục vậy , ns suot ngày ve cách chăm con của mk mong sao nhanh wa 15w bà về để mk còn thoai mái

26 Các câu trả lời

M bỏ qua cho mẹ ck đi nhé, vì mìh đâu sống chug với lạim mới sinh đừg suy nghĩ nhiều. Ko ai đc như mẹ ruột đâu. Hy vọg ck của m giúp và nâng đỡ m là đủ r nè