chỉ dành cho bố

Các mom lấy ck mà có con ck có yt quan tâm chăm sóc không ạ.. còn ck mk thì lúc nào cũng chơi game bỏ mẹ con mk dù nhiều lúc mk đau bụng,bị trượt rút,mệt mỏi nhưng ck mk không qt ck mk chỉ biết xuất ngày chơi game kb để ý đến mk dù mk cũng sắp sinh rồi còn 2 thág nữa thôi Các mom có cách nào giúp ck đỡ chơi game và qt đến vk con k ạ chỉ mk với,cứ như thế chắc mk k sống chung đk với ck mất

33 Các câu trả lời

Mình nghĩ ngay từ đầu bạ nên nói với ck, đừng cãi nhau ko có tác dụng gì đâu, khi ng đàn ông ko muốn lớn sẽ coi cãi vã là khó chịu, phiền phức, bạn nên nói ck là mình mệt, mình đau lưng, khó thở do bầu bì, mình mang con của ck trong ng, con ko phải của riêng bạn, phải để ck có trách nhiệm vs con nữa, chứ ko sau này sinh con ra cũng sẽ 1 mình bạn lo rồi lại stress, trầm cảm này nọ thì mệt. Lâu lâu nhõng nhẽo vs ck, lúc mới yêu ck bạn co thể bỏ game để bay ngay đến chỗ bạn thì giờ cũng vậy, hạnh phúc gia đình phần lớn là do người phụ nữ tạo nên, bạn có thể giận dỗi, có thể buồn, có thể khóc nhưng phải đúng lúc, quan trọng là bạn phải cho ck thấy rằng vợ con quan trọng, còn nếu mệt quá thì hãy về nhà mẹ vài ngày nếu nhà mẹ gần, hiện giờ quan trọng nhất vẫn là đứa con trong bụng, nếu bạn buồn nó cubgx sẽ buồn, nên tốt nhất giữ tâm trạng cân bằng, vì con nữa bạn

4y ago

Dạ vg

Mốt M sinh xong đưa con cho chồng giữ là khỏi chơi game mà phải chơi với con thôi. Thật ra người đàn ông nào cũng mang trong mình dòng máu nghiện game hết M ạ. Chỉ là người đó có coi trọng thời gian dành cho vợ con hơn việc chơi game hay k thôi. Chồng mình cũng là một tay thích chơi game nhưng có con rồi mình nói chồng cả ngày đi làm chỉ có buổi tối và cuối tuần thì phải dành thời gian cho con, chơi với con nhiều. Muốn đựơc con thương và yêu thích thì phải chơi với con nhiều hơn.

Có không màng, mất thì tiếc nuối đau khổ, đó là cái tôi của 1 ng đàn ông chưa trách nhiệm ! Dùng sự quan tâm để cảm hoá nha em, cách cuối cùng là tỏ vẻ mệt mỏi và đòi về nhà mẹ đẻ vì lý do anh thế này thế kia làm căng thẳng ảnh huong đến đứa bé, tự khắc sẽ làm ng đàn ông bản năng nếu thương vợ con sẽ chạnh lòng mà nghĩ lại. Cần kiên trì nếu cảm nhận chồng vẫn cần mình nhưng chỉ về mê game.

4y ago

Dạ vg ạ

mình năm nay mới 18+ thôi ck mình thì 25 r. ck mình cũng nghiện game. cơ mà vẫn chăm vợ. đòi ăn gì là đi mua ngay. mình toàn làm nũng thôi. đêm ngủ mình hay lè ăn vạ , đòi gãi lưng. các kiểu...lúc nào hắn chơi game thì hậm hực giả vờ hấn kêu chán là hắn bỏ trận game ôm vợ luôn( cơ mà mình lại trẻ con nên mau nước mắt nên dễ ăn vạ. 😂)

Ck m trước cũng mê game nhưng từ lúc m cbi bầu thì #,lúc m bầu tới giờ có con thì dừng chơi hẳn Nói chung cũng phải vất vả nói ck suốt về việc chơi game nhưng m nghĩ chủ yếu là do ck có nhận thức ra để qtam vk con hay k thui. Nếu k thì tốt nhất m cũng k cần ck như vậy. Thẳng thắn nói chuyện vs ck và tỏ ý rõ ràng luôn

Bơ xem như ck ko tồn tại đi Mom. Dưỡng sức chờ sinh con. Lo cho Mẹ con thôi. Đẻ xong, con cứng cáp nếu ck ko thay đổi thì biện pháp mạnh . Xác định luôn là có thể li hôn..Chứ ko ở vs ck như vậy làm Mẹ đơn thân khỏe hơn Mom ạ. Mom cố gắng nha ❤

May quá ck mình bỏ game từ hồi có baby. Chăm bầu kỹ lắm, 3h sáng dậy hâm sữa cho vk úng vì đói. Mấy bữa ổng cầm đt hoài mình khóc um lên thế là hết chơi đt kkk

Uầy chồng em cũng chơi game nhưng được cái là vợ gọi gì là bỏ hết, nói thật chứ bao nhiêu việc nhà chồng m đều làm còn chả cho mình đụng tay vào.

Mình còn 2 tuần nữa sinh rồi, bé đạp nhiều ko ngủ đc, hay thức giấc chuột rút. Chẳng qua ng đàn ông của bạn chưa muốn trưởng thành

4y ago

Dạ vg ck mk thì ít khi làm việc lắm tại từ nhỏ bm chiều nên giờ lớn rồ cứ như trẻ con á

cơm nguội nhà mình là phở người ta game chỉ để giải trí hãy chân trọng những gì mình có nếu không một mai mất đi có hối hận cũng =0

4y ago

Dạ vg ạ nhưng em cũng chẳng bao giờ nói ck em cả