bé hay vặn mk

Bé nha e gần 1t zui mấy nay hay bị vặn mk lm mom .ngủ chả sâu j cả tí lại tỉnh nh tỉnh k khóc nha chỉ đòi ti thui Nhà mk gần mặt dg nen k phoi nắng dc cho bé . Đọc trên mạng bảo vặn mk hay thiếu vitamin D Các mom có cách j cho bé đỡ giat mk k vậy

8 Các câu trả lời

1th tuổi thì vặn mình là chuyện bth nha. Con mình có cho phơi nắng vs uống vitamin d vẫn vặn mình mà Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.

Mỗi sáng m nhỏ 1 giọt vitamin d3 cho con, phơi nắng về r nhỏ sau đó cho e ti bth, đừng nhỏ lúc bé no bé bị ọc,bé của mình cũng đang trong tháng giống m cũng vặn mình tội lắm mình cũng đang nhỏ cho con.

4y ago

Ok mom

Mom bổ sung vitamin D3 cho bé nha, qua 3th bé sẽ hết. Nếu ko phiền thì mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Nếu bổ sung vitamin d rồi thì không sao đâu m. Đến 3 tháng con sẽ tự hết thôi

4y ago

Um mom

Ngoài cữ bé sẽ hết

Lớn lên bé hết m nha

Bé nha minh cug z

10th trc