Nản thật sự

Các mom ạ mình chẳng biết mình có sống nổi nữa không nữa . Chứ mình thấy cuộc sống hôn nhân của mình thật sự k thể níu kéo rồi . Mình đã bầu bì lại còn đau tay gd ck bắt mk đi dọn đám cưới ae nhà ck , đêm loa đài ồn mk mệt gọi ck đi đón nó bảo bận ngủ k đi đón . Mk chỉ đăng nên Facebook nói mệt thôi , k có ý j cả mà ck nó chửi mk đăng ns xấu gd nó đối xử k tốt này nọ , đòi gọi cho bố mình nc nữa .mệt mỏi thật sự luôn . Các m cho mk hỏi có fai mk sai không ạ , mình chỉ đăng bài giải toả tâm trạng thui cũng sai ạ

5 Các câu trả lời

Mom bầu được bao nhiêu tháng rồi? Mom cứ nói thẳng với ck mom về những mệt mỏi của mom xem có giải quyết được không nhưng mình thấy ck của mom vô tâm thật sự, vợ mệt là con mệt mà còn ngủ được. Fb cũng không nên đăng nhiều dễ bị nói ra nói vào lắm mom, nếu ck mom muốn gọi bố mom nói chuyện mom cứ để nó gọi xem nó nói gì, coi ai đúng ai sai mà lôi ba mẹ mình vào, mom còn hiền đó gặp mình là không có đâu

thực sự mạng fb là con dao hai lưỡi nên đúng là có những chuyện k nên đăng lên đó m ạ, m có thể trò chuyện vs bạn bè người thân để giải tỏa cảm xúc , nghe m kể ck m thật vô tâm m cứ nói thẳng với ck về cách cư xử của ck với m như vậy có dc hay k, m đang bầu đừng suy nghĩ nhiều nhé

3y ago

càng nói ck càng chửi m ạ nghĩ mệt mỏi lắm

Fb thì k nên đăng vì lời ra tiếng vào gây ảnh hưởng tới gia đình. Còn chuyện ck m muốn gọi bố đến giải quyết thì cho gọi xem giải quyết ntn mà động xíu là nôi bme vào chuyện vk ck. Mà ck m m thấy vô tâm thật sự, vk mang bầu mà còn ngủ được thì cũng chịu thua.

bỏ về ngoại đi mom, nghe là thấy thằng ck vô tâm rồi

bỏ về ngoại đi m, nghe là thấy thằng ck vô tâm rồi,