..

chán quá m. n à. bé nhà mình đk hơn tháng tuổi.mà ông bà nội thích bế lm. bình thường bố ck mình chả bế cháu bao giờ mà cứ say rượu mới bế. bé đang ngủ cũng bế đi làm n hư lúc nào cũng đòi bế mãi. m. n bế lúc thì thích chứ mình phải bế cả ngày cả đêm. ngủ chả đk ngủ. ức chế lm mà chả dám nói j. vì ông có tính thù dai

7 Các câu trả lời

nếu có thể thì tâm sự nhỏ với ck để ck mom nói, còn k thì ráng nhẫn nhịn chứ mấy og cha ck mà có tính thù dai đụng tới thì xác định k sống chung lâu dài dc đâu m

Mình sinh ở ngoại. Ông bà nội ở gần 2.3 hôm vê thăm lần cháu đang ngu cung bế z rồi rung chân giờ bé quen rồi khổ lắm

Tội m mình ko cho ai say lại gần con mình đâu nó bệnh tội nó

Haizz khó nói lắm mom, chứ như vậy ko tốt cho con chút nào

Tâm sự với ck để ck nói lại papa

Bé quen bế mỏi lắm

.