Bà bầu bị ngứa vùng kín phải làm sao đây các mom ơi

Có mẹ bầu nào bị ngứa vùng kín như mh ko ạ? Mh mới mang thai đc tháng đầu thôi mà dạo này mh bị ngứa kinh khủng. Dù mh đã sử dụng nước rửa phụ khoa cho mẹ bầu, và lau khô mỗi lần đụng nước nhưng ko hỉu sao vẫn ko hết. Mẹ nào có cách giảm ngứa chia sẻ giúp e vs ạ, chứ nhìu lúc đang ngồi làm việc mà em ko chịu nổi luôn í

Bà bầu bị ngứa vùng kín phải làm sao đây các mom ơi
14 Các câu trả lời

Hồi lúc mh bị đi khám bsĩ có chỉ mh nếu cảm thấy ngứa quá không chịu được thì lấy miếng bông hoặc một chiếc khăn lạnh để chườm lên vùng âm đạo, sẽ giúp mom giảm bớt cơn ngứa á. Ngoài quần lót thì quần mặc ngoài mom cũn nên chọn kiểu rộng rãi, thấm hút mồ hôi để ko bị bí hơi hay cọ xát sẽ làm mh ngứa thêm á mom

Mh nghĩ có thể mom bị nhiễm khuẩn rồi á nên đi khám đi mom để bsĩ chuẩn đoán và chữa trị kịp thời ko để ảnh hưởng nghiêm trọng đến thai nhi. Lúc ở nhà mom nên mặc những loại quần lót mỏng vs chất liệu tốt. Không nên mặc quần lót quá bó sát, mom mua mấy loại quần cho mẹ bầu í và phải thay quần lót thường xuyên nha.

Mom rửa bằng nước lá trầu hoặc nước chè xanh đi, cũng đỡ phần nào ấy. hoặc mom thể mua chai rửa vùng kín cho phụ nữ Nabifar xài thử xem. Với lại nên thay quần sip mới và đừng mặc quần bó quá., phai để vùng kin dc khô ráo thì sẽ bớt hơn. Đừng đặt thuốc ko tốt lại ảnh hưởng, nếu 3 ngày ko hết thì đi khám thử sem

lá ổi cũng tốt m ạ ddvs EXO bà bầu dùng được này ( bệnh viện chỗ mk toàn tư vấn loại này cho bệnh nhân. mk cũng thấy hiệu Quả) chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

Bữa đổi quà TAP cũng nhận được cái đấy dùng cũng ok. Mom nấu nước lá trầu không với ít muối rửa

mh cũng giống bạn luôn khổ sở luôn mom ak.di khám bs cũng chỉ cho thuốc bôi rồi ngứa cũng cứ trở lại

m vsinh hàng ngày bằng nc lá trầu hoặc lá chè nếu vẫn k đỡ nên đi khám m nhé

hic, mom thử xông rua bằng trầu không và nước chè thử mom nhé

M về rửa hoặc xông bằng lá trầu không

m đi khám xem có bị viêm nhiễm k nha..