bầu hơn 7 tháng

Bị ngứa vùng kín quá nhiều, các mom có cách nào chỉ giúp mình với, ngứa suốt ngày ko chịu nổi ?

27 Các câu trả lời

Khám đi mom. Nếu đi làm thì đem theo vài cái để thay, giữ khô ráo. Về nhà thì mở ra cho thoáng luôn mom ạ. Trước mình cũng bị xong bs cho dung dịch vệ sinh rửa, giữ khô ráo, về nhà cũng k mặc, giờ thì hết rồi nè

Ở nhà thì hạn chế mặc đồ lót đi bạn ra đường hả mặc sẽ ko bị ngứa hay viêm nhiễm để cho thoáng là dc nak mình sắp sinh bé mà chưa bị bao giờ

Lấy muối pha nước, bông gòn quấn quanh ngón tay thấm nước muối đã pha , ngồi xổm lau bên trong vùng kín như lau miệng chai sẽ dứt ngứa.

M đi khám nha https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Đi khám đi mom ơi Mom vào link like giúp mình hình bé với. Cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/810705?d=ios&ct=b&share=true

Lên khám và đieu trị ngay mon nhé.rất nguy hiểm đấy có thể ảnh hưởng đến e bé nữa

Mom ơi nấu chè xanh rồi rửa nhé, hiệu nghiệm lm.đó

Mình cũng bị lên khám bs cho thuốc đặt sẽ hết nha mom

Đi khám nói bsi nha bạn, nên chữa dứt điểm trc khi sinh

Bị viêm rồi mom. Mom đi khám bs cho thuốc đặt nha