Bà bầu bị ngứa vùng kín phải làm sao đây các mom ơi

Có mẹ bầu nào bị ngứa vùng kín như mh ko ạ? Mh mới mang thai đc tháng đầu thôi mà dạo này mh bị ngứa kinh khủng. Dù mh đã sử dụng nước rửa phụ khoa cho mẹ bầu, và lau khô mỗi lần đụng nước nhưng ko hỉu sao vẫn ko hết. Mẹ nào có cách giảm ngứa chia sẻ giúp e vs ạ, chứ nhìu lúc đang ngồi làm việc mà em ko chịu nổi luôn í

Bà bầu bị ngứa vùng kín phải làm sao đây các mom ơi
14 Các câu trả lời

lá ổi cũng tốt m ạ ddvs EXO bà bầu dùng được này ( bệnh viện chỗ mk toàn tư vấn loại này cho bệnh nhân. mk cũng thấy hiệu Quả) chúc m thai kì khỏe mạnh nhé