Các mom chia sẻ bí quyết giảm ho cho bà bầu vs ạ?

Các mẹ chỉ mh cách giảm ho cho bà bầu vs ạ. Dạo này trời lạnh, mh bị ho vài tiếng mà mỗi lần ho là bụng căng cứng. Cũn biết thân biết phận nên mh ko dám uống thuốc lung tung, bữa giờ chỉ uống nước ấm nhưng cũng ko đỡ, để v thì sợ ảnh hưởng đến bé. Ban đêm đã khó ngủ mà cứ về đêm là ngứa cổ ko chịu nổi. Nhà mh có ít mật ong nguyên chất, ko biết có tác dụng gì ko các mom?

Các mom chia sẻ bí quyết giảm ho cho bà bầu vs ạ?
13 Các câu trả lời

Mật ong ngâm vs tắc là trị ho đúng bài luôn đó mom, hiệu quả mà an toàn nữa. Mom rửa sạch tắc, bỏ hạt, để nguyên vỏ rồi cắt lát mỏng, rải vào lọ hoặc chén thủy tinh. Đổ mật ong phủ đều lên trên. Chưng cách thủy trong 15 phút. Sau đó để ngậm như vậy rồi mỗi ngày 3 – 4 lần cho đến khi hết ho nha

Mom pha mật ong với nước nóng để ấm ấm uống nè. Chưng tắc hoặc húng chanh với mật ong, đường phèn uống nè

mom ngâm tắc với mật ong uống sẽ đỡ rồi súc miệng bằng nước muối nhiều vào nữa nha mom

m súc miệng nc muối nhiều lần trong ngày m giã lá húng chanh hấp đg phèn rồi ngậm nhé

uống chanh mật ong ấm, làm tắc chưng đường phèn hay húng chanh đường phèn uống nè m

làm nước mật ong chanh ấm tăng đề kháng lắm ý m..

Tắc mật ong đi mom Lá hẹ đường phèn cũng ok

uống chanh đào ngâm mật ong mom ạ

Tinh dầu húng chanh hiệu quả lắm

M làm siro húng chanh rồi uống