Chia sẻ cách vệ sinh vùng kín sau sinh

Mh xin chia sẻ cách vệ sinh vùng kín sau sinh thường cũng như xông hơ của mh để cm cùng tham khảo cũn như góp ý vs mh cách vệ sinh vùng kín đúng cách cho nữ nhé. Mh vò trà xanh cùng trầu không cho thêm ít hạt muối đun sẵn. Nếu m cần xông chỉ việc hâm nóng lại, mh cho vào bô và ngồi đến khi hết hơi , các mom lưu ý ko để quá nóng nhé! Sau đó mh pha 1 ít nước ấm vs xíu muối, dùng tay nhẹ nhàng rửa sạch âm đạo từ trước ra sau. Rồi dùng khăn bông mềm để thấm khô, các mom nhớ đừng dùng khăn ướt hoặc giấy vệ sinh có mùi vì trong đó có hóa chất dễ làm tăng nguy cơ viêm nhiễm.

Chia sẻ cách vệ sinh vùng kín sau sinh
11 Các câu trả lời

Trc e đẻ mẹ ngoại cũng vsinh cho y ntn, lúc đó còn đau vết khâu tsm k ngồi xổm dc, cứ nằm dạng tè hè ra cho mẹ rửa lá trầu với chè xanh nên 1 tuần là sạch sản dịch mà chỉ khâu cũng tiêu hết, cửa mình sạch sẽ, khô thoáng, dễ chịu. Bé e bà cũng dc bà tắm lá chè với bữa nào bị hăm pha loãng trầu không rửa cũng nhạy lắm. Đến tập 2 là e cũng làm như vậy, rửa từ trc ra sau, lau khô bằng khăn sạch, bôi thuốc sát trùng chỗ vết khâu rồi thay bvs

Mh cũn làm gần như mom. Nhưng do mh có rạch tsm lúc sinh nên sau khi rửa mh có thoa thêm thuốc sát trùng để tránh nhiễm trùng, sưng nề, ra mủ. Lưu ý các mom nữa là nên mặc quần lót thoáng mát, quần ngoài thì rộng rãi để ko làm bí bách, đổ mồ hôi nhìu. Và đặc biệt là ko nên qan hệ vs ck trong thời gian này nha

mình k dùng lá trà mà dùng nghệ ngâm rượu ak với lá trầu

Để lần sau mình áp dụng, cảm ơn Mom

rất hữu ích cảm ơn mô.

🥰 đẩy bài cho m

hữu ích nè..🥰

hữu ích ạ

hữu ích